ม.แม่โจ้ จัดกิจกรรมเฉลิมพระเกียรติมหามงคลพระราชพิธีบรมราชาภิเษกฯ พระบาทสมเด็จพระปรเมนทรรามาธิบดีศรีสินทรมหาวชิราลงกรณฯ พระวชิรเกล้าเจ้าอยู่หัว
วันที่ 23/05/2562    1,081 ครั้ง    ประเภท ข่าวกิจกรรม    ฝ่ายสื่อสารองค์กร มหาวิทยาลัยแม่โจ้

วันพฤหัสบดีที่ 23 พฤษภาคม 2562 ม.แม่โจ้ จัดกิจกรรมเฉลิมพระเกียรติมหามงคลพระราชพิธีบรมราชาภิเษกฯ พระบาทสมเด็จพระปรเมนทรรามาธิบดีศรีสินทรมหาวชิราลงกรณ์ พระวชิรเกล้าเจ้าอยู่หัว ณ สวนสุขภาพบุญศรีฯ ลำห้วยโจ้ มหาวิทยาลัยแม่โจ้ โดยได้รับเกียรติจาก ดร.อำนวย ยศสุข นายกสภามหาวิทยาลัยแม่โจ้ เป็นประธานในพิธี เปิดกรวยถวายราชสักการะหน้าพระบรมฉายาลักษณ์ พร้อมทั้งกล่าวเฉลิมพระเกียรติ และนำผู้เข้าร่วมพิธีกล่าวแสดงความจงรักภักดี จากนั้นร่วมกันบำเพ็ญประโยชน์ อาทิ เก็บกวาดใบไม้ภายในสวนสุขภาพสวนป่าบุญศรี, กิจกรรมปล่อยไม้ไทย ในบริเวณสวนป่าบุญศรื และกิจกรรมพัฒนาลำห้วยโจ้และปล่อยปลา ณ ฝายมีชีวิตตัวที่ 500 โดยมีคณะผู้บริหารมหาวิทยาลัย คณาจารย์ บุคลากร นักศึกษา ชุมชนโดยรอบมหาวิทยาลัยเข้าร่วมกิจกรรมครั้งนี้