ดร.สุรศักดิ์ จโนภาษ มอบเงินสนับสนุนการศึกษาแก่มหาวิทยาลัยแม่โจ้
วันที่ 17/06/2562    909 ครั้ง    ประเภท ข่าวกิจกรรม    ฝ่ายสื่อสารองค์กร มหาวิทยาลัยแม่โจ้

วันจันทร์ที่ 17 มิถุนายน  2562 ดร.สุรศักดิ์ จโนภาษ ศิษย์เก่าแม่โจ้ รุ่นที่ 37 มอบเงินสนับสนุนการศึกษาแก่มหาวิทยาลัยแม่โจ้ โดยมี รศ.ดร.วีระพล ทองมา รักษาการแทนอธิการบดีมหาวิทยาลัยแม่โจ้ เป็นผู้รับมอบเงิน จำนวน 70,000 บาท เพื่อนำเงินไปสนับสนุนเป็นทุนการศึกษา เพื่อเป็นทางเพิ่มโอกาสทางการศึกษาให้กับน้องแม่โจ้ ต่อไป ณ ห้องรับรองอินทนิล สำนักงานอธิการบดี มหาวิทยาลัยแม่โจ้