ม.แม่โจ้ จัดโครงการผู้บริหารพบผู้ปกครองนักศึกษาใหม่ ปีการศึกษา 2562
วันที่ 17/06/2562    659 ครั้ง    ประเภท ข่าวกิจกรรม    ฝ่ายสื่อสารองค์กร มหาวิทยาลัยแม่โจ้

วันจันทร์ที่ 17 มิถุนายน  2562 มหาวิทยาลัยแม่โจ้ จัดโครงการผู้บริหารพบผู้ปกครองนักศึกษาใหม่ ปีการศึกษา 2562 เพื่อให้ผู้ปกครองได้รับทราบแนวคิดและนโยบายมหาวิทยาลัยเกี่ยวกับการพัฒนานักศึกษา หลักเกณฑ์เกี่ยวกับการเรียนการสอน  การบริการ สวัสดิการ และการใช้ชีวิตของนักศึกษาในรั้วมหาวิทยาลัย ผู้ปกครองที่เข้าร่วมโครงการจะได้พบปะกับคณะผู้บริหารของมหาวิทยาลัย ที่มาร่วมต้อนรับ และรับฟังการเสวนา “ชีวิตนักศึกษาในรั้วมหาวิทยาลัยแม่โจ้” นำโดย รศ.ดร.วีระพล ทองมา รักษาการแทนอธิการบดีมหาวิทยาลัยแม่โจ้,รศ.ดร.ญาณิน โอภาสพัฒนกิจ รักษาการแทนรองอธิการบดีมหาวิทยาลัยแม่โจ้, นายสุกิจ ติดชัย รักษาการแทนผู้ช่วยอธิการบดีมหาวิทยาลัยแม่โจ้ และรับฟังรายละเอียด  “กองทุน กยศ. : หลักเกณฑ์และวิธีการกู้ยืม” โดย นายชัยณรงค์  กัจฉปานันท์ ผู้จัดการกองทุนเงินให้กู้ยืมเพื่อการศึกษา, คุณกอบศักดิ์ ด้วงนา ธนาคารกรุงไทย จำกัด(มหาชน) พร้อมทั้งเปิดให้ผู้ปกครองได้ซักถามในทุกๆ เรื่องที่เกี่ยวข้อง ณ ศูนย์กีฬาเฉลิมพระเกียรติ มหาวิทยาลัยแม่โจ้