ขอเชิญบุคลากรและนักศึกษาเข้าร่วมกิจกรรม International Student’s Day ประจำปี 2562
วันที่ 24/07/2562    226 ครั้ง    ประเภท ข่าวสารประชาสัมพันธ์    ฝ่ายสื่อสารองค์กร มหาวิทยาลัยแม่โจ้

มหาวิทยาลัยแม่โจ้ จะจัดกิจกรรม International Student’s Day ประจำปี 2562 ในวันพุธที่ 31 กรกฎาคม 2562 เวลา 09.30 – 16.00 น. ณ อาคารเทพศาสตร์สถิตย์ ชั้น 1 โดยมีวัตถุประสงค์เพื่อให้นักศึกษาชาวต่างชาติที่มาศึกษาและแลกเปลี่ยนได้ทำความรู้จัก แลกเปลี่ยนความคิดเห็น ประสบการณ์ และเรียนรู้วัฒนธรรมท่ามกลางความแตกต่างทางเชื้อชาติ ซึ่งปัจจุบันมีนักศึกษาต่างชาติจากประเทศจีน ลาว กัมพูชา เวียดนาม ฟิลิปปินส์ ภูฎาณ อเมริกา ญี่ปุ่น และไนจีเรีย รวมจำนวน 95 คน ในครั้งนี้จะมีการจัดกิจกรรมการให้ความรู้เกี่ยวกับการปฏิบัติตนขณะที่ศึกษาอยู่ในราชอาณาจักรไทย และกิจกรรมเชื่อมความสัมพันธ์ระหว่างนักศึกษาไทยและนักศึกษาต่างชาติ