มูลนิธิสากลเพื่อคนพิการสาขาภาคเหนือ ดูงานแปลงสาธิตเกษตรทฤษฎีใหม่ มหาวิทยาลัยแม่โจ้
วันที่ 22/08/2562    372 ครั้ง    ประเภท ข่าวกิจกรรม    ฝ่ายสื่อสารองค์กร มหาวิทยาลัยแม่โจ้

วันที่ 22 สิงหาคม 2562 สำนักวิจัยฯ มหาวิทยาลัยแม่โจ้ ต้อนรับคณะดูงานจาก มูลนิธิสากลเพื่อคนพิการสาขาภาคเหนือ โดยมี นายประสิทธิ์ กาบจันทร์ นายบุญธรรม บุญเลา และ นายนิคม วงศ์นันตา นักวิชาการเกษตรชำนาญการพิเศษ ให้การต้อนรับ พร้อมทั้งบรรยายให้ความรู้ในด้านเกษตรทฤษฎีใหม่ นอกจากนี้ยังมีการสาธิตการทาบกิ่ง โดย นายนิคม สุทธา นักวิชการเกษตร และการสาธิตการทำน้ำหมักจากพืชสด โดย นายนัฐสิทธิ์ ฤทธิเดช เจ้าหน้าที่แปลงสาธิตเกษตรทฤษฎีใหม่ ณ แปลงสาธิตเกษตรทฤษฎีใหม่ (15 ไร่) มหาวิทยาลัยแม่โจ้

ภาพประกอบ : สำนักวิจัยฯ มหาวิทยาลัยแม่โจ้