ม.แม่โจ้ ให้การต้อนรับ ม.มหาสารคาม เดินทางเข้าดูงานด้านเกษตรอินทรีย์ เตรียมนำความรู้ไปต่อยอดด้านงานวิจัย
วันที่ 23/08/2562    621 ครั้ง    ประเภท ข่าวกิจกรรม    ฝ่ายสื่อสารองค์กร มหาวิทยาลัยแม่โจ้

วันศุกร์ที่ 23 สิงหาคม 2562 รองศาสตราจารย์ ดร.วีระพล ทองมา รักษาการแทนอธิการบดี มหาวิทยาลัยแม่โจ้ พร้อมด้วยคณะผู้บริหาร ให้การต้อนรับ รองศาสตราจารย์ประยุกต์ ศรีวิไล ผู้รักษาราชการแทนอธิการบดีมหาวิทยาลัยมหาสารคาม และคณะ ในโอกาสเดินทางเข้าเยี่ยมชมดูงาน ด้านเกษตรอินทรีย์ ของมหาวิทยาลัยแม่โจ้ ได้แก่ ศูนย์วิจัยและพัฒนาเกษตรธรรมชาติ โรงเรือนเพาะกล้วยไม้ สำนักฟาร์มมหาวิทยาลัย เพื่อนำความรู้ไปต่อยอดด้านงานวิจัยและการปรับเปลี่ยนหลักสูตรที่เกี่ยวข้องต่อไป