สภาพนักงาน ม.แม่โจ้ ต้อนรับ มทร.อีสาน ศึกษาดูงานการเป็นมหาวิทยาลัยในกำกับของรัฐ
วันที่ 10/09/2562    883 ครั้ง    ประเภท ข่าวกิจกรรม    ฝ่ายสื่อสารองค์กร มหาวิทยาลัยแม่โจ้

วันที่ 10 กันยายน 2562 ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร. กชพร  ศิริโภคากิจ รักษาการแทนรองอธิการบดี ให้การต้อนรับสำนักงานกิจการสภาของมหาวิทยาลัย มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลอีสาน นำโดย อาจารย์ ดร.โสภิดา สัมปัตติกร ประธานสภาคณาจารย์และข้าราชการ มทร.อีสาน เข้าศึกษาดูงาน แลกเปลี่ยนความคิดเห็นเพื่อเพิ่มประสิทธิภาพในการปฏิบัติงานตามกรอบภาระหน้าที่ และการเป็นมหาวิทยาลัยในกำกับของรัฐ กับสภาพนักงานมหาวิทยาลัยแม่โจ้ ณ อาคารสำนักงานมหาวิทยาลัยแม่โจ้ และเยี่ยมชมการบริหารกิจการของมหาวิทยาลัย ณ ศูนย์เรียนรู้วัฒนธรรมเกษตรล้านนา มหาวิทยาลัยแม่โจ้