ขอเชิญบุคลากรและนักศึกษาที่สนใจเข้าร่วมฟังการบรรยายให้ข้อมูลเกี่ยวกับทุนการศึกษา การเรียนภาษาจีนระยะสั้นและระยะยาว การแลกเปลี่ยนนักศึกษา และระบบการสมัครเข้าศึกษามหาวิทยาลัยในสาธารณรัฐจีน (ไต้หวัน)
วันที่ 11/09/2562    304 ครั้ง    ประเภท ข่าวสารประชาสัมพันธ์    ฝ่ายสื่อสารองค์กร มหาวิทยาลัยแม่โจ้

สำนักงานเศรษฐกิจและวัฒนธรรมไทเป ประจำประเทศไทย จะนำมหาวิทยาลัยชั้นนำของสาธารณรัฐจีน (ไต้หวัน) มาแนะนำมหาวิทยาลัยและบรรยายให้ข้อมูลเกี่ยวกับทุนการศึกษา การเรียนภาษาจีนระยะสั้นและระยะยาว การแลกเปลี่ยนนักศึกษา และระบบการสมัครเข้าศึกษามหาวิทยาลัยในสาธารณรัฐจีน (ไต้หวัน) ในวันพฤหัสบดีที่ 26 กันยายน 2562 เวลา 10.00 – 12.00 น. ณ ห้องประชุมสายน้ำผึ้ง สำนักหอสมุด มหาวิทยาลัยแม่โจ้ จังหวัดเชียงใหม่