คณะวิทยาศาสตร์ จัดโครงการศึกษาดูงานเพื่อพัฒนาผู้บริหารด้านการบริหารจัดการและการประกันคุณภาพการศึกษา ด้วยเกณฑ์ AUN QA
วันที่ 13/09/2562    564 ครั้ง    ประเภท ข่าวกิจกรรม    ฝ่ายสื่อสารองค์กร มหาวิทยาลัยแม่โจ้

เมื่อวันพุธที่ 11 กันยายน 2562 คณะวิทยาศาสตร์ จัดโครงการศึกษาดูงานเพื่อพัฒนาผู้บริหารด้านการบริหารจัดการและการประกันคุณภาพการศึกษาด้วยเกณฑ์ AUN QA ซึ่งได้เข้าร่วมศึกษาดูงานพร้อมทั้งแลกเปลี่ยนเรียนรู้กับทาง คณะวิทยาศาสตร์การแพทย์ มหาวิทยาลัยพะเยา โดยการจัดโครงการในครั้งนี้มีวัตถุประสงค์เพื่อเป็นการพัฒนาบุคลากร ด้านการประกันคุณภาพการศึกษา และเพื่อขจัดข้อสงสัยในการประกันคุณภาพการศึกษาระดับหลักสูตร ด้วยเกณฑ์ AUN QA ณ คณะวิทยาศาสตร์การแพทย์ มหาวิทยาลัยพะเยา