ม.แม่โจ้ จัดงานแสดงมุทิตาจิตแก่ผู้เกษียณอายุ ประจำปี 2562 “เกษมสันต์เพราะพากเพียร สู่วันเกษียณที่ภาคภูมิ”
วันที่ 23/09/2562    2,324 ครั้ง    ประเภท ข่าวกิจกรรม    ฝ่ายสื่อสารองค์กร มหาวิทยาลัยแม่โจ้

วันจันทร์ที่ 23 กันยายน 2562 เวลา 09.00 น. เป็นต้นไป มหาวิทยาลัยแม่โจ้จัดงานแสดงมุทิตาจิตแก่ผู้เกษียณอายุ ประจำปี 2562 โดยได้รับเกียรติจาก รองศาสตราจารย์ ดร.วีระพล ทองมา รักษาการแทนอธิการบดีมหาวิทยาลัยแม่โจ้ นำคณะผู้บริหาร คณาจารย์ บุคลากรหน่วยงานที่สังกัด ร่วมแสดงมุทิตาจิต พร้อมทั้งให้เกียรติเป็นประธานกล่าวขอบคุณ มอบโล่ประกาศเกียรติคุณและของที่ระลึกให้กับผู้เกษียณอายุ เพื่อเป็นการแสดงความขอบคุณ ตระหนักถึงความสำคัญและความเสียสละ ร่วมน้อมคารวะต่อผู้อาวุโสที่ครบวาระเกษียณ ผู้สร้างคุณูปการต่อหน่วยงานและต่อสังคม ซึ่งในปีนี้มีจำนวน 34 ท่าน แบ่งเป็น
ข้าราชการเกษียณอายุ จำนวน 1 ท่าน ลูกจ้างประจำเกษียณอายุ จำนวน 4 ท่าน พนักงานมหาวิทยาลัยเกษียณอายุ จำนวน 23 ท่าน และ พนักงานราชการเกษียณอายุ จำนวน 6 ท่าน
ทั้งนี้ อาจารย์ ดร.สมคิด แก้วทิพย์ เป็นผู้แทนผู้เกษียณกล่าวแสดงความรู้สึก โดยบรรยากาศของงานเป็นไปอย่างอบอุ่น ประทับใจ ณ ศูนย์กีฬาเฉลิมพระเกียรติ มหาวิทยาลัยแม่โจ้