ม.แม่โจ้ ร่วมพิธีจุดเทียนเพื่อน้อมรำลึกในพระมหากรุณาธิคุณพระบาทสมเด็จพระบรมชนกาธิเบศร มหาภูมิพลอดุลยเดชมหาราช บรมนาถบพิตร
วันที่ 13/10/2562    932 ครั้ง    ประเภท ข่าวกิจกรรม    ฝ่ายสื่อสารองค์กร มหาวิทยาลัยแม่โจ้

วันเสาร์ที่ 13 ตุลาคม 2562 เวลา 18.30 น. นางอรณุตรา จ่ากุญชร ตัวแทนมหาวิทยาลัยแม่โจ้ เและนักศึกษา เข้าร่วมพิธีจุดเทียนเพื่อน้อมรำลึกในพระมหากรุณาธิคุณพระบาทสมเด็จพระบรมชนกาธิเบศร มหาภูมิพลอดุลยเดชมหาราช บรมนาถบพิตร โดยมี นายเจริญฤทธิ์ สงวนสัตย์ ผู้ว่าราชการจังหวัดเชียงใหม่ เป็นประธานในพิธีและมีหน่วยงานราชการทุกภาคส่วน สถานศึกษา รวมถึงประชาชนทั่วไป เข้าร่วมพิธีอย่างพร้อมเพรียง ณ ข่วงประตูท่าแพ จ.เชียงใหม่