ชมรมกอล์ฟแม่โจ้ จัดอบรมฝึกกอล์ฟมือใหม่เพื่อสร้างภาวะผู้นำและเครือข่าย
วันที่ 22/10/2562    604 ครั้ง    ประเภท ข่าวกิจกรรม    ฝ่ายสื่อสารองค์กร มหาวิทยาลัยแม่โจ้

วันที่ 22 ตุลาคม 2562 ชมรมกอล์ฟแม่โจ้ ร่วมกับ มหาวิทยาลัยแม่โจ้ จัดอบรมโครงการฝึกกอล์ฟมือใหม่เพื่อสร้างภาวะผู้นำและเครือข่ายสำหรับสมาชิก ชมรมกอล์ฟและบุคลากรแม่โจ้ โดยมี อาจารย์กฤษดา ภักดี ประธานชมรมกอล์ฟแม่โจ้ กล่าวต้อนรับและชี้แจงรายละเอียดของโครงการในการปฐมนิเทศสมาชิกผู้เข้าร่วมโครงการ ณ ห้องประชุมรวงผึ้ง ชั้น 5 สำนักงานมหาวิทยาลัย

โครงการนี้ทางชมรมกอล์ฟแม่โจ้จัดขึ้นเพื่อเป็นการสนับสนุนการออกกำลังกายและพัฒนาภาวะผู้นำบุคลิกภาพ ของบุคลากร สร้างนักกีฬากอล์ฟมือใหม่ โดยจะมีโปรกอล์ฟที่มีประสบการณ์เป็นผู้ฝึกอบรม และจะเริ่มลงสนามจริงในวันที่ 26 ตุลาคม 2562 ณ สนามสันทรายนิวกอล์ฟ