นักวิจัยจาก Chines Academy of Science จากสาธารณรัฐประชาชนจีน เข้าเยี่ยมชมหน่วยความเป็นเลิศด้านการปรับปรุงพันธุ์ข้าว
วันที่ 13/11/2562    493 ครั้ง    ประเภท ข่าวกิจกรรม    ฝ่ายสื่อสารองค์กร มหาวิทยาลัยแม่โจ้

นักวิจัยและนักวิชาการด้านงานวิจัยและพัฒนาพันธุ์ข้าวจาก Chines Academy of Science จากสาธารณรัฐประชาชนจีน เข้าเยี่ยมชมหน่วความเป็นเลิศด้านการปรับปรุงพันธุ์ข้าว คณะวิทยาศาสตร์ มหาวิทยาัลยแม่โจ้

นักวิจัยและนักวิชาการด้านงานวิจัยและพัฒนาพันธุ์ข้าวจาก Chines Academy of Science และหน่วยงานอื่นๆ จากสาธารณรัฐประชาชนจีน จำนวน 19 ท่าน เข้าเยี่ยมชมหน่วยความเป็นเลิศด้านการปรับปรุงพันธุ์ข้าว คณะวิทยาศาสตร์ มหาวิทยาลัยแม่โจ้ ในวันที่ 8 พฤศจิกายน 2562 เวลา 9.00 - 11.00 น.โดยได้เข้ามาเยี่ยมชม Rice Business Value Chain ของประเทศไทย เช่นการวิจัยและพัฒนาพันธุ์ข้าวของราชการ เอกชน และมหาวิทยาลัย กระบวนการโรงสีข้าว และโรงงานปรับปรุงคุณภาพข้าว