ม.แม่โจ้ จัดปฐมนิเทศบัณฑิตศึกษา ภาคการศึกษาที่ 2/2562
วันที่ 14/11/2562    604 ครั้ง    ประเภท ข่าวกิจกรรม    ฝ่ายสื่อสารองค์กร มหาวิทยาลัยแม่โจ้

วันที่ 14 พฤศจิกายน 2562 รองศาสตราจารย์ ดร.ญาณิน โอภาสพัฒนกิจ รักษาการแทนรองอธิการบดีมหาวิทยาลัยแม่โจ้ เป็นประธานกล่าวต้อนรับและให้โอวาท ในการปฐมนิเทศนักศึกษาใหม่ระดับบัณฑิตศึกษา มหาวิทยาลัยแม่โจ้ ประจำภาคการศึกษาที่ 2 ปีการศึกษา 2562 ซึ่งในภาคการศึกษานี้เปิดสอนจำนวน 15 หลักสูตร โดยมีการบรรยายพิเศษเกี่ยวกับ “ข้อบังคับระดับบัณฑิตศึกษา แนวปฏิบัติเพื่อให้นักศึกษาสำเร็จการศึกษาตามระยะเวลาที่กำหนด”, “เรียนอย่างไรให้จบไวและได้ทุน” รวมถึงการแนะนำ “วิธีการใช้งานระบบ MJU E-Graduate” ณ ห้องประชุมสายน้ำผึ้ง สำนักหอสมุด มหาวิทยาลัยแม่โจ้ ก่อนจะแยกย้ายเข้าปฐมนิเทศตามสาขาวิชาในช่วงบ่ายต่อไป