มหาวิทยาลัยแม่โจ้ เข้าร่วมกิจกรรมเนื่องในโอกาสวันคล้ายวันเฉลิมพระชนมพรรษาของพระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหาภูมิพลอดุลยเดช บรมนาถบพิตร วันชาติ และวันพ่อแห่งชาติ พุทธศักราช 2562 ณ ที่ว่าการอำเภอสันทราย
วันที่ 05/12/2562    673 ครั้ง    ประเภท ข่าวกิจกรรม    ฝ่ายสื่อสารองค์กร มหาวิทยาลัยแม่โจ้

วันพุธที่ 5 ธันวาคม 2561 ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.เอกพิชญ์ ชินะข่าย รักษาการแทนผู้ช่วยอธิการบดีมหาวิทยาลัยแม่โจ้, นายสุกิจ ติดชัย รักษาการแทนผู้ช่วยอธิการบดีมหาวิทยาลัยแม่โจ้ พร้อมด้วยบุคลากร เข้าร่วมกิจกรรมเนื่องในโอกาสวันคล้ายวันเฉลิมพระชนมพรรษาของพระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหาภูมิพลอดุลยเดช บรมนาถบพิตร วันชาติ และวันพ่อแห่งชาติ พุทธศักราช 2562 โดยมีข้าราชการทุหน่วยงานเอกชน และประชาชนทั่วไป เข้าร่วมพิธีอย่างพร้อมเพรียง ณ ที่ว่าการอำเภอสันทราย