ผู้บริหาร ม.แม่โจ้ ร่วมงานเลี้ยงสังสรรค์ต้อนรับปีใหม่ คณะกรรมการส่งเสริมฯ ม.แม่โจ้
วันที่ 16/12/2562    563 ครั้ง    ประเภท ข่าวกิจกรรม    ฝ่ายสื่อสารองค์กร มหาวิทยาลัยแม่โจ้

วันศุกร์ที่ 13 ธันวาคม 2562 รองศาสตราจารย์ ดร.วีระพล ทองมา รักษาการแทนอธิการบดีมหาวิทยาลัยแม่โจ้ พร้อมด้วยคณะผู้บริหารมหาวิทยาลัย ร่วมงานเลี้ยงส่งท้ายปีเก่า2562 ต้อนรับปีใหม่ 2563 ซึ่งจัดโดย ดร.วรพงษ์ นันทาภิวัฒน์ ประธานคณะกรรมการส่งเสริมกิจการมหาวิทยาลัย เพื่อเป็นการพบปะสังสรรค์และสร้างความสัมพันธ์ระหว่างคณะผู้บริหารมหาวิทยาลัยและคณะกรรมการส่งเสริมฯ พร้อมทั้งอวยพรปีใหม่ และแสดงความขอบคุณกรรมการส่งเสริมกิจการมหาวิทยาลัยที่ให้การสนับสนุนมหาวิทยาลัยมาโดยตลอด โอกาสนี้ ดร.องอาจ กิตติคุณชัย อดีตประธานคณะกรรมการส่งเสริมกิจการมหาวิทยาลัย ให้เกียรติเข้าร่วมอวยพรปีใหม่ในครั้งนี้อีกด้วย ณ ร้านอาหารบ้านสวน อ.เมือง จ.เชียงใหม่