ม.แม๋โจ้ ร่วมน้อมรำลึกในพระมหากรุณาธิคุณ “วันพ่อขุนรามคำแหงมหาราช”
วันที่ 17/01/2563    598 ครั้ง    ประเภท ข่าวกิจกรรม    ฝ่ายสื่อสารองค์กร มหาวิทยาลัยแม่โจ้

วันศุกร์ที่ 17 มกราคม 2563 รองศาสตราจารย์จักรพงษ์ พิมพ์พิมล และผู้แทนมหาวิทยาลัยแม่โจ้ เข้าร่วมพิธีวางพานพุ่มถวาย เบื้องหน้าพระฉายาลักษณ์ พ่อขุนรามคำแหงมหาราช โดยมี นายเจริญฤทธิ์ สงวนสัตย์ ผู้ว่าราชการจังหวัดเชียงใหม่ เป็นประธานในพิธี เพื่อเป็นการน้อมรำลึกในพระมหากรุณาธิคุณ ที่มีต่อบ่วงชาวไทย โดยมีตัวแทนจากหน่วยงานภาครัฐ ภาคเอกชน ร่วมทั้งประชาชนทั่วไป เข้าร่วมพิธีอย่างเนื่องแน่น ณ ห้องโถงลานน้ำพุ ศูนย์ประชุมและแสดงสินค้านานาชาติเฉลิมพระเกียรติ 7 รอบ พระชนมพรรษา จังหวัดเชียงใหม่