วันที่ 19/01/2563    539 ครั้ง    ประเภท ข่าวกิจกรรม    ฝ่ายสื่อสารองค์กร มหาวิทยาลัยแม่โจ้

เมื่อวันอาทิตย์ ที่ 19 มกราคม 2563 เวลา 6.00 น. มหาวิทยาลัยแม่โจ้-แพร่ เฉลิมพระเกียรติ ได้จัดโครงการเดิน-วิ่ง การกุศล 25 ปี มหาวิทยาลัยแม่โจ้-แพร่ เฉลิมพระเกียรติ "MAEJO PHRAE RUN 2020" โดยมี ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร. ทองเลียน บัวจูม รักษาการแทนรองอธิการบดี มหาวิทยาลัยแม่โจ้ กล่าวรายงานต่อ นายวรญาณ บุญณราช รองผู้ว่าราชการจังหวัดแพร่ ประธานในพิธีเปิด และปล่อยตัวนักวิ่ง ณ สนามกีฬาทรงวุฒิ เพ็ขรประดับ มหาวิทยาลัยแม่โจ้-แพร่ เฉลิมพระเกียรติ ซึ่งวัตถุประสงค์ในการจัดงานเพื่อประชาสัมพันธุ์งานฉลองครบรอบ ๒๕ ปี แห่งการก่อตั้งมหาวิทยาลัยแม่โจ้-แพร่ เฉลิมพระเกียรติ เพื่อจัดหารายได้จัดซื้ออุปกรณ์สนามกีฬา มหาวิทยาลัยแม่โจ้-แพร่ เฉลิมพระเกียรติ และทุนการศึกษาสำหรับนักศึกษาที่เรียนดี มีความประพฤติเหมาะสม แต่เป็นผู้มีรายได้น้อย การจัดโครงการในครั้งนี้ มีผู้เข้าร่วม และนักวิ่งประมาณหนึ่งพันกว่าคน งานนี้ได้รับการสนับสนุนจากหน่วยงานทั้งภาครัฐ และเอกชนให้สำเร็จลุล่วงเป็นอย่างดี อาจารย์ ดร.ศุกรี อยู่สุข คณบดีมหาวิทยาลัยแม่โจ้-แพร่ เฉลิมพระเกียรติ ในนามผู้จัดงาน ต้องขอขอบพระคุณผู้บริหาร คณาจารย์ บุคลากร นักศึกษา ศิษย์เก่า รวมถึงนักวิ่ง และผู้ที่เกี่ยวข้องทุกท่าน ที่ร่วมกันจัดงานให้สำเร็จลุล่วงไปได้ด้วยดี