นศ.สาขาการสื่อสารดิจิทัล คว้ารางวัลรางวัลชนะเลิศ ระดับประเทศ จากการประกวดภาพถ่าย
วันที่ 22/01/2563    576 ครั้ง    ประเภท ข่าวกิจกรรม    ฝ่ายสื่อสารองค์กร มหาวิทยาลัยแม่โจ้

ขอแสดงความยินดีกับ นายธนธัญ ราชตัน นักศึกษาชั้นปีที่ 2 " สาขาการสื่อสารดิจิทัล " คณะสารสนเทศและการสื่อสาร มหาวิทยาลัยแม่โจ้ เจ้าของรางวัลชนะเลิศ ระดับประเทศ จากการประกวดภาพถ่ายในโครงการ 3Krung x Sony Alpha University Camp 2019 วันที่ 16 – 19 มกราคม 2563 ในหัวข้อ "Creative" ซึ่งนอกจากจะต้องใช้ทักษะในการถ่ายภาพแล้ว ยังต้องมีทักษะในการนำเสนอความหมายและแนวคิดในการสร้างสรรค์ผลงานภาพถ่ายที่ดี ทำให้ผลงานดูโดดเด่นจนเอาชนะใจกรรมการผ่านการแข่งขันกว่า 46 คนจาก 18 มหาวิทยาลัยทั่วประเทศได้สำเร็จ