มหาวิทยาลัยแม่โจ้ เข้าร่วมพิธีเปิดโครงการฝึกอบรมแบบบูรณาการ เพื่อเผยแพร่ความรู้และการถ่ายทอดเทคโนโลยีในการบริหารจัดการโรคพิษสุนัขบ้าชุมชน ภายใต้โครงการสัตว์ปลอดโรค คนปลอดภัย จากโรคพิษสุนัขบ้า
วันที่ 20/01/2563    506 ครั้ง    ประเภท ข่าวกิจกรรม    ฝ่ายสื่อสารองค์กร มหาวิทยาลัยแม่โจ้

เมื่อวันที่ 18 มกราคม 2563 เวลา 14.00 น. สมเด็จพระเจ้าน้องนางเธอ เจ้าฟ้าจุฬาภรณ์วลัยลักษณ์ อัครราชกุมารี กรมพระศรีสวางควัฒน วรขัตติยราชนารี ทรงพระกรุณาโปรดให้นายธวัช อรรถยุกติ รองประธานสถาบันวิจัยจุฬาภรณ์ ฝ่ายวิเทศสัมพันธ์ เป็นผู้แทนพระองค์ ไปเปิดโครงการฝึกอบรมแบบบูรณาการ เพื่อเผยแพร่ความรู้และการถ่ายทอดเทคโนโลยีในการบริหารจัดการโรคพิษสุนัขบ้าชุมชน ภายใต้โครงการสัตว์ปลอดโรค คนปลอดภัย จากโรคพิษสุนัขบ้า ตามพระปณิธาน ฯ และชมนิทรรศการผลการดำเนินงานโครงการสัตว์ปลอดโรค ฯ ในพื้นที่จังหวัดเชียงใหม่และภาคเหนือตอนบนจากหน่วยงานต่างๆ โดยมีผู้ว่าราชการจังหวัดเชียงใหม่ ผู้บริหารระดับสูงในพื้นที่ คณะบดีคณะสัตวแพทยศาสตร์มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ และคณะกรรมการการจัดงาน ฯ ให้การต้อนรับ ในส่วนของมหาวิทยาลัยแม่โจ้ ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.บัญญัติ มนเทียรอาสน์ รักษาการแทนผู้ช่วยอธิการบดีมหาวิทยาลัยแม่โจ้ เข้าร่วมในพิธีเปิดโครงการ ฯ และกล่าวรายงานผลการดำเนินงาน โครงการให้บริการด้านสัตวแพทย์แก่เกษตรกรและประชาชาทั่วไป ณ ห้องพลอยไพลิน กรีนเลค รีสอร์ท อำเภอเมืองเชียงใหม่ จังหวัดเชียงใหม่