คณะคุณครูและเจ้าหน้าที่ประจำโรงเรียนอนุบาลตำบลทุ่งสะโตก เข้าเยี่ยมชมสถานแสดงพรรณปลาภาคเหนือ และพิพิธภัณฑ์ธรรมชาติวิทยาทางน้ำ แม่โจ้
วันที่ 26/02/2563    507 ครั้ง    ประเภท ข่าวกิจกรรม    ฝ่ายสื่อสารองค์กร มหาวิทยาลัยแม่โจ้

คณะคุณครูและเจ้าหน้าที่ประจำโรงเรียนอนุบาลตำบลทุ่งสะโตก สังกัดเทศบาลตำบลทุ่งสะโตก อำเภอสันป่าตอง จังหวัดเชียงใหม่ นำนักเรียนระดับชั้นอนุบาล 1-3 จำนวนรวม 76 คน เข้าเยี่ยมชมสถานแสดงพันธุ์ปลาภาคเหนือ และพิพิธภัณฑ์ธรรมชาติวิทยาทางน้ำ แม่โจ้ ณ อาคารปฏิบัติการประมง คณะเทคโนโลยีการประมงและทรัพยากรทางน้ำ มหาวิทยาลัยแม่โจ้ ภายใต้การดำเนินโครงการศึกษาแหล่งเรียนรู้เพิ่มเติมเพื่อเพิ่มพูนประสบการณ์หนูน้อยคนเก่ง โดยมีวัตถุประสงค์เพื่อการรับบริการองค์ความรู้ด้านความหลากหลายของทรัพยากรทางน้ำ และการสร้างเสริมประสบการณ์นอกห้องเรียนด้านการประมงสำหรับเยาวชนในระดับปฐมวัย โดยมี คุณณัฏฐกานต์ มุกดาจตุรพักตร์ เลขานุการคณะกรรมการบริการวิชาการ และคุณอัจฉรา เสาวฤทธิ์ นักวิชาการศึกษา ให้การต้อนรับและร่วมเป็นวิทยากรตลอดจนพาเยี่ยมชมฐานเรียนรู้ พร้อมด้วยคณะตัวแทนสโมสรนักศึกษาคณะเทคโนโลยีการประมงและทรัพยากรทางน้ำ นำโดย นายชินดนัย ลีเจี๊ยะ ร่วมให้บริการวิชาการและดูแลคณะนักเรียนตลอดการดำเนินกิจกรรม เมื่อวันที่ 21 กุมภาพันธ์ 2563