คณะสัตวศาสตร์และเทคโนโลยี เยี่ยมชมห้องเรียนสื่อดิจิทัลสำหรับการเรียนการสอนในอนาคต
วันที่ 15/05/2563    609 ครั้ง    ประเภท ข่าวกิจกรรม    ฝ่ายสื่อสารองค์กร มหาวิทยาลัยแม่โจ้

วันที่ 14 พฤษภาคม 2563 ผศ.ดร.ประภากร ธาราฉาย คณบดีคณะสัตวศาสตร์และเทคโนโลยี พร้อมด้วย อ.ดร.อานนท์ ปะเสระกัง รองคณบดีฝ่ายวิชาการ และบุคลากรของคณะฯ และ ผศ.ดร.นิกราน หอมดวง คณบดีวิทยาลัยพลังงานทดแทน เข้าพบ รศ.ดร.สมเกียรติ ชัยพิบูลย์ คณบดีคณะสารสนเทศและการสื่อสาร เพื่อหารือเกี่ยวกับการใช้ห้องอัดเสียง และห้องถ่ายทำสื่อวีดีทัศน์ สำหรับการจัดการสื่อการเรียนการสอนออนไลน์ พร้อมทั้งได้เข้าเยี่ยมชมห้องถ่ายทำสื่อวีดีทัศน์ของคณะสารสนเทศฯ ที่ครบครัน และทันสมัย เพื่อรองรับบุคลากรและนักศึกษาของมหาวิทยาลัยแม่โจ้ ณ คณะสารสนเทศและการสื่อสาร มหาวิทยาลัยแม่โจ้ จังหวัดเชียงใหม่