ผู้บริหาร ม.แม่โจ้ ประชุมแถลงการปิดตรวจสอบงบประมาณประจำปี 2562 ร่วมกับสำนักงานตรวจเงินแผ่นดินจังหวัดเชียงใหม่
วันที่ 15/07/2563    709 ครั้ง    ประเภท ข่าวกิจกรรม    ฝ่ายสื่อสารองค์กร มหาวิทยาลัยแม่โจ้

วันพุธที่ 15 กรกฎาคม 2563 รองศาสตราจารย์ ดร.วีระพล ทองมา อธิการบดีมหาวิทยาลัยแม่โจ้ พร้อมด้วย คณะผู้บริหาร ร่วมประชุมแถลงปิดงบประมาณประจำปี 2562 กับสำนักตรวจเงินแผ่นดินจังหวัดเชียงใหม่ นำโดย คุณฐิติกร พุทธมิลินประทีป ผู้ตรวจเงินแผ่นดินภาค 8 นางสาวดารากร ดวงฤทธิ์ ผู้อำนวยการสำนักตรวจเงินแผ่นดินจังหวัดเชียงใหม่และคณะทำงาน ได้เข้าทำการตรวจสอบรายงานการเงิน ตั้งแต่วันที่ 10 - 29 มิถุนายน 2563 ซึ่งการตรวจสอบดังกล่าวได้เสร็จสิ้นแล้ว และทำการปิดตรวจสอบงบการเงินของมหาวิทยาลัยประจำปีงบประมาณ พ.ศ.2562 ตามพระราชบัญญัติประกอบรัฐธรรมนูญว่าด้วยการตรวจเงินแผ่นดิน พ.ศ.2561 พร้อมทั้งให้ขอเสนอแนะจากการตรวจสอบต่อการบริหารจัดการของมหาวิทยาลัยแม่โจ้ ต่อไป ณ ศูนย์การศึกษาและฝึกอบรมนานาชาติ ชั้น 1 มหาวิทยาลัยแม่โจ้