คณะเทคโนโลยีการประมงและทรัพยากรทางน้ำ ออกพื้นที่บริการวิชาการแก่ชุมชน ณ เทศบาลตำบลบ้านแม อำเภอสันป่าตอง จังหวัดเชียงใหม่
วันที่ 16/07/2563    533 ครั้ง    ประเภท ข่าวกิจกรรม    ฝ่ายสื่อสารองค์กร มหาวิทยาลัยแม่โจ้

เมื่อวันที่ 15 กรกฎาคม 2563 คณะเทคโนโลยีการประมงและทรัพยากรทางน้ำ โดยงานบริการวิชาการ ออกพื้นที่บริการวิชาการแก่ชุมชน รวมกับชุมชนบ้านแม อำเภอสันป่าตอง จังหวัดเชียงใหม่ ได้จัดโครงการฝึกอบรมเชิงปฏิบัติการ เรื่อง หและการเลี้ยงปลาแบบเศรษฐกิจพอเพียง นำโดย อาจารย์ ดร.บัญชา ทองมี ผู้เชี่ยวชาญเป็นวิทยากร พร้อมด้วย รองศาสตราจารย์ ดร.นิวุฒิ หวังชัย รองคณบดีฝ่ายวิจัยและต่างประเทศ ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ทิพสุคนธ์ พิมพ์พิมล อาจารย์ประจำคณะ คุณณัฏฐกานต์ มุกดาจตุรพักตร์ นักวิทยาศาสตร์ พร้อมกันนี้ยังมีนักศึกษาทั้งระดับปริญญาตรี และระดับบัณฑิตศึกษาของคณะมีส่วนร่วมในการบริการวิชาการแก่ชุมชนในครั้งนี้ ณ เทศบาลตำบลบ้านแม อำเภอสันป่าตอง จังหวัดเชียงใหม่