คณะสัตวศาสตร์และเทคโนโลยี บรรยายพิเศษ เรื่อง "การให้ความรู้ด้านพันธุ์แพะแกะน่าน"
วันที่ 16/07/2563    615 ครั้ง    ประเภท ข่าวกิจกรรม    ฝ่ายสื่อสารองค์กร มหาวิทยาลัยแม่โจ้

เมื่อระหว่างวันที่ 9-12 กรกฎาคม 2563 อ.ดร.ภาคภูมิ เสาวภาคย์ อาจารย์ประจำคณะสัตวศาสตร์และเทคโนโลยี ได้รับเชิญจาก ศาสตราจารย์ น.สพ. ดร.มงคล เตชะกำพุ ให้เป็นวิทยากรบรรยายพิเศษ เรื่อง "การให้ความรู้ด้านพันธุ์แพะแกะน่าน"ภายใต้โครงการ การพัฒนาอาชีพที่ให้แก่เกษตรกรผู้ปลูกข้าวโพดในจังหวัดน่านด้วยเทคโนโลยีการเลี้ยงแกะสู่การเป็นชุมชนเกษตรยั่งยืน ณ ห้องประชุมศูนย์เครือข่ายการเรียนรู้เพื่อภูมิภาค จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย จังหวัดน่าน