ม.แม่โจ้ จัดปฐมนิเทศบุคลากรใหม่ 2563
วันที่ 13/08/2563    878 ครั้ง    ประเภท ข่าวกิจกรรม    ฝ่ายสื่อสารองค์กร มหาวิทยาลัยแม่โจ้

วันอังคารที่ 11 สิงหาคม 2563 รองศาสตราจารย์ ดร.วีระพล ทองมา อธิการบดีมหาวิทยาลัยแม่โจ้ เป็นประธานเปิดโครงการปฐมนิเทศบุคลากรใหม่ ประเภทสายสนับสนุน ประจำปีงบประมาณ 2563 ซึ่งทางกองการเจ้าหน้าที่ สำนักงานมหาวิทยาลัย จัดขึ้นเพื่อให้พนักงานมหาวิทยาลัยและพนักงานราชการ ที่ผ่านการคัดเลือก จำนวน 24 อัตรา ได้รับทราบเกี่ยวกับนโยบายการพัฒนามหาวิทยาลัย และสิทธิต่างๆ ที่พึงจะได้รับในการเป็นพนักงานมหาวิทยาลัย และพนักงานราชการ ของมหาวิทยาลัยและพร้อมปฏิบัติหน้าที่อย่างเต็มกำลังความสามารถ ในการร่วมกันพัฒนามหาวิทยาลัยแม่โจ้ต่อไป ณ ห้องประชุมสภามหาวิทยาลัย ชั้น 5 อาคารสำนักงานมหาวิทยาลัย