ม.แม่โจ้ มอบกระเช้าดอกไม้แสดงความยินดีกับ ศาสตราจารย์พิเศษ ดร.เอนก เหล่าธรรมทัศน์
วันที่ 13/08/2563    442 ครั้ง    ประเภท ข่าวกิจกรรม    ฝ่ายสื่อสารองค์กร มหาวิทยาลัยแม่โจ้

วันที่ 13 สิงหาคม 2563 รองศาสตราจารย์ ดร. วีระพล ทองมา อธิการบดีมหาวิทยาลัยแม่โจ้ พร้อมด้วยผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ณัฐวุฒิ ดุษฎี รักษาการแทนรองอธิการบดี เข้าคารวะและมอบกระเช้าดอกไม้เพื่อแสดงความยินดี กับ ศาสตราจารย์พิเศษดร.เอนก เหล่าธรรมทัศน์ เนื่องในโอกาสที่มีพระบรมราชโองการโปรดเกล้าฯ แต่งตั้งให้ดำรงตำแหน่งรัฐมนตรีว่าการกระทรวงการอุดมศึกษา วิทยาศาสตร์ วิจัยและนวัตกรรม