ม.แม่โจ้ - ธ.กรุงไทย เปิดตัว MJU Mobile App พร้อมแจกของรางวัลมากมาย
วันที่ 15/09/2563    992 ครั้ง    ประเภท ข่าวกิจกรรม    ฝ่ายสื่อสารองค์กร มหาวิทยาลัยแม่โจ้

วันอังคารที่ 15 กันยายน 2563 เวลา 15.00 น.มหาวิทยาลัยแม่โจ้ ร่วมกับ ธนาคารกรุงไทย จำกัด (มหาชน) จัดงาน Smart University Application (Krungthai Nice To Meet MJU) เปิดตัว MJU Mobile Application พร้อมแจกของรางวัลมากมาย ณ โรงอาหารเทิดกสิกร มหาวิทยาลัยแม่โจ้

Smart University Application เป็นแอพพลิเคชั่นที่เชื่อมโยงระบบการทำธุรกรรมดิจิทัลของธนาคารกับกิจกรรมในมหาวิทยาลัยไว้ที่เดียว เป็นการปรับตัวมหาวิทยาลัยในรูปแบบดิจิตอล ต้อนรับ New Normal เป็นการสร้าง Ecosystem ภายใต้โครงการ Smart University เพื่อสร้าง Digital Lifestyle แบบครบวงจร
มหาวิทยาลัยแม่โจ้มีนโยบายการพัฒนาสู่มหาวิทยาลัยดิจิทัล เพื่อให้มีระบบการให้บริการ ดิจิทัลครบวงจร(Digital service) เพื่อให้มีฐานข้อมูลกลาง (Data center) และระบบสารสนเทศเพื่อการบริหารจัดการและการตัดสินใจที่เป็นเลิศ (Dashboard) University Application ช่วยสนับสนุนนโยบายของมหาวิทยาลัย สร้างสังคมไร้เงินสด (Cashless Society)ty ส่งเสริมให้เกิดบัตรบนมือถือ (Virtual Card) เพื่อเพิ่มความสะดวกสบายและมีความปลอดภัย เพิ่มช่องทางในการสื่อสาร ประชาสัมพันธ์ให้กับนักศึกษาและบุคลากร ให้ได้รับข่าวสารที่ทันสมัยส่งเสริมให้เกิดการวิจัยและพัฒนาเชื่อมต่อ University App กับบริการทางด้านดิจิทัลของมหาวิทยาลัย อาทิ MJU Data Center, Smart Farm และ Smart University
ภายในงานมีกิจกรรมต่างๆ มากมาย เช่น นิทรรศการร้านค้า กิจกรรมประชาสัมพันธ์ MJU Mobile App แนะนำการใช้งานแอพพลิเคชั่น การเช็คอินรับรางวัล การประกวดวงดนตรี Music Contest กิจกรรม U are the winner การแสดงของนักศึกษา และการแสดงชุดพิเศษ จาก น้องวิน นายปกครอง นทีแดงสกุล นศ.สาขาวิชาการสื่อสารดิจิทัล คณะสารสนเทศและการสื่อสาร มหาวิทยาลัยแม่โจ้ แชมป์เงาเสียง เก่ง ธชย รายการกิ๊กดู๋สงครามเพลง พร้อม ช้อป ชิม อาหารและเครื่องดื่นราคาพิเศษสุดๆ และร่วมสนุกรับของรางวัลมากมาย
สำหรับบุคลากรมหาวิทยาลัยแม่โจ้ เตรียมรับบัตรประจำตัวรูปแบบใหม่จากธนาคารกรุงไทย เร็วๆนี้ ที่เป็นทั้งบัตรประจำตัว บัตรเข้า-ออก อาคาร บัตร ATM บัตรซื้อสินค้าราคาพิเศษ เช่น LAZADA บัตรสะสมแต้มแลกของรางวัล ให้ชีวิตคุณง่ายขึ้นในบัตรเดียว
ขอเชิญท่านที่สนใจเข้าร่วมงาน Smart University Application (Krungthai Nice To Meet MJU) ณ โรงอาหารเทิดกสิกร มหาวิทยาลัยแม่โจ้