กาดคาวบอยแม่โจ้ การ์ดไม่ตก ตรวจเข้มมาตรการป้องกัน Covid-19
วันที่ 17/09/2563    980 ครั้ง    ประเภท ข่าวกิจกรรม    ฝ่ายสื่อสารองค์กร มหาวิทยาลัยแม่โจ้

วันพุธที่ 16 กันยายน 2563 ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ทองเลียน บัวจูม รักษาการแทนรองอธิการบดี , อาจารย์ ดร.สุดเขต สกุลทอง รักษาการแทนผู้ช่วยอธิการบดี พร้อมด้วย นายวิรัช จิโรจน์พงศา ปลัดเทศบาลเมืองแม่โจ้ ร่วมตรวจตลาดคาวบอยแม่โจ้ ในการปฏิบัติตามมาตรการป้องกันการแพร่ระบาดของโรค Covid-19 ซึ่งทางตลาดได้มีการตรวจคัดกรองทั้งผู้ขาย และ ผู้ซื้อ อย่างเคร่งครัด โดยมีการเน้นย้ำทุกคนที่มาใช้บริการ ซื้อขาย เที่ยวชม กาดคาวบอย ดังนี้

1. ผู้ประกอบการและผู้มาใช้บริการต้องสวมหน้ากากอนามัย

2. ขอให้เว้นระยะห่าง

3. ทำความสะอาดมือด้วยเจลแอลกอฮอล์อย่างต่อเนื่อง

4.เข้าออกจุดเดียวและต้องสแกนผ่านแอพไทยชนะ

ซึ่งทำให้ผู้ใช้บริการตลาดเกิดความมั่นใจในความปลอดภัย โดยตลาดคาวบอย มหาวิทยาลัยแม่โจ้ ได้เปิดให้บริการทุกวันพุธ ตั้งแต่เวลา 15.00 น. เป็นต้นไป