ม.แม่โจ้ จัดปฐมนิเทศ นศ.ใหม่บัณฑิตศึกษา ภาคการศึกษาที่ 2/2563
วันที่ 26/11/2563    353 ครั้ง    ประเภท ข่าวกิจกรรม    ฝ่ายสื่อสารองค์กร มหาวิทยาลัยแม่โจ้

วันพฤหัสบดีที่ 26 พฤศจิกายน 2563 รองศาสตราจารย์ ดร.วีระพล ทองมา อธิการบดีมหาวิทยาลัยแม่โจ้ เป็นประธานในพิธีเปิดการปฐมนิเทศนักศึกษาใหม่ ระดับบัณฑิตศึกษา ประจำภาคการศึกษาที่ 2/2563 โดยมี ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ภูสิต ปุกมณี ผู้อำนวยการสำนักบริหารและพัฒนาวิชาการ กล่าวรายงาน ณ ห้องประชุมสายน้ำผึ้ง สำนักหอสมุด มหาวิทยาลัยแม่โจ้

ปัจจุบัน หลักสูตรระดับบัณฑิตศึกษา ของมหาวิทยาลัยแม่โจ้ มีจำนวนทั้งสิ้น 45 หลักสูตร และในภาคการศึกษาที่ 2/2563 มีจำนวนผู้ผ่านการคัดเลือกเป็นนักศึกษาจำนวน 49 คน แยกเป็นระดับปริญญาเอก จำนวน 11 คน และระดับปริญญาโทร จำนวน 38 คน ในวันนี้ผู้เข้าร่วมปฐมนิเทศจะได้รับทราบทิศทางการจัดการเรียนการสอนระดับบัณฑิตศึกษา กฎ ระเบียบ ข้อบังคับ ที่เกี่ยวข้องกับการเรียนการสอน การแนะนำวิธีการใช้งานระบบ MJU E-Graduate และ MJU Library : Empowering และในช่วงบ่ายของวันเดียวกันนี้ นักศึกษาเข้ารับการปฐมนิเทศแยกตามสาขาวิชาอีกด้วย