การหารือเกี่ยวกับการทำกิจกรรมทางวิชาการร่วมกันระหว่างคณาจารย์หลักสูตรภาษาอังกฤษของคณะศิลปศาสตร์ มหาวิทยาลัยแม่โจ้ กับ คณาจารย์หลักสูตรภาษาอังกฤษของ Faculty of Social and Humanities, Universitas PGRI Adi Buana Surabaya สาธารณรัฐอินโดนีเซีย
วันที่ 26/11/2563    200 ครั้ง    ประเภท ข่าวกิจกรรม    ฝ่ายสื่อสารองค์กร มหาวิทยาลัยแม่โจ้

สืบเนื่องจากการลงนามข้อตกลงร่วมกัน (MoA) ระหว่างคณะศิลปศาสตร์ มหาวิทยาลัยแม่โจ้ กับ Faculty of Social and Humanities, Universitas PGRI Adi Buana Surabaya สาธารณรัฐอินโดนีเซีย เมื่อเดือน ตุลาคม 2563 ที่ผ่านมา ในวันพุธที่ 25 พฤศจิกายน 2563 คณาจารย์หลักสูตรภาษาอังกฤษของทั้งสองมหาวิทยาลัยได้หารือร่วมกัน ผ่านโปรแกรมออนไลน์ Zoom เกี่ยวกับการทำกิจกรรมทางวิชาการร่วมกัน เช่น กิจกรรมในชั้นเรียน และ การเชิญอาจารย์ของแต่ละฝ่ายเป็นผู้ร่วมสอนหรือให้การบรรยาย ณ ห้องประชุม 404 อาคารประเสริฐ ณ นคร มหาวิทยาลัยแม่โจ้