คณะครูและนักเรียนโรงเรียนวารีเชียงใหม่เข้าศึกษาดูงานคณะผลิตกรรมการเกษตร
วันที่ 27/11/2563    394 ครั้ง    ประเภท ข่าวกิจกรรม    ฝ่ายสื่อสารองค์กร มหาวิทยาลัยแม่โจ้

คณะครูและนักเรียนชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 3 จากโรงเรียนวารีเชียงใหม่ จำนวน 180 คน เข้าศึกษาดูงานฐานเรียนรู้คณะผลิตกรรมการเกษตร จำนวน 4 ฐานได้แก่ 1.การปลูกไม้ดอกไม้ประดับ 2.การผลิตเห็ด 3.พิพิธภัณฑ์แมลง ต้อนรับและบรรยายโดย อาจารย์ ดร.วงค์พันธ์ พรหมวงศ์ ผู้ช่วยคณบดีคณะผลิตกรรมการเกษตร,อาจารย์ประจำสาขาวิชาอารักขาพืช 4.ฐานพืชไร่ บรรยายโดยนายสัมพันธ์ ตาติวงค์ นักวิชาการเกษตร เมื่อวันพุธที่ 25 พฤศจิกายน 2563 ณ คณะผลิตกรรมการเกษตร