โครงการพัฒนาทายาทเกษตรกรรุ่นใหม่เพื่อก้าวสู่ smart farmer และผู้ประกอบการธุรกิจเกษตร (SMAEs) ด้วยเทคโนโลยีและนวัตกรรม
วันที่ 27/11/2563    403 ครั้ง    ประเภท ข่าวกิจกรรม    ฝ่ายสื่อสารองค์กร มหาวิทยาลัยแม่โจ้

ในวันศุกร์ที่ 27 พฤศจิกายน 2563 เวลา 10:00 - 12:00 น. คณะเยี่ยมชมจากธนาคารเพื่อการเกษตรและสหกรณ์การเกษตร สาขาเมืองแกน นำทีมโดยนายธีระวิทย์ พรายแย้ม
หัวหน้าหน่วยอำเภอ พร้อมกับเกษตรกรจำนวน 190 คน เข้าเยี่ยมชมหน่วยวิจัยสมาร์ทฟาร์มและโซลูชั่นการเกษตร คณะวิศวกรรมและอุตสาหกรรมเกษตร มหาวิทยาลัยแม่โจ้ โดยมีวัตถุประสงค์เพื่อพัฒนาเกษตรกรให้เป็น smart farmer ด้วยการใช้เทคโนโลยีและนวัตกรรมเพื่อการเพิ่มประสิทธิภาพการประกอบอาชีพ โดยมีผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.โชติพงศ์ กาญจนประโชติ เป็นผู้บรรยายให้ความรู้ในครั้งนี้