ม.แม่โจ้ ลงนามบันทึกข้อตกลงความร่วมมือทางวิชาการ กับบริษัท ซิสทรอนิกส์ จำกัด
วันที่ 01/12/2563    722 ครั้ง    ประเภท ข่าวกิจกรรม    ฝ่ายสื่อสารองค์กร มหาวิทยาลัยแม่โจ้

รองศาสตราจารย์ รศ.ดร.ญาณิน โอภาสพัฒนกิจ รองอธิการบดีมหาวิทยาลัยแม่โจ้ และผู้ช่วยศาสตราจารย์พาวิน มะโนชัย เข้าพิธีร่วมลงนามบันทึกข้อตกลงความร่วมมือทางวิชาการ กับบริษัท ซิสทรอนิกส์ จำกัด เกี่ยวกับการงานสำรวจและออกแบบการผันน้ำด้วยเทคโนโลยีอากาศยานไร้คนขับ และนำมาประมวลผลข้อมูลเข้าสู่ระบบดิจิตอล ในโอกาสเดียวกันนี้ คุณ อัศวรรณ์ เรืองชู กรรมการผู้จัดการ บริษัท ซิสทรอนิกส์ จำกัด ได้มอบโดรนให้กับคณะผลิตกรรมการเกษตร เพื่อใช้ในการเรียนการสอนและการวิจัยให้กับนักศึกษาในปีการศึกษา 2564 โดยมีอาจารย์จักรพงษ์ ไชยวงศ์ ผู้ช่วยคณบดีคณะผลิตกรรมการเกษตร เป็นตัวแทนรับมอบ เมื่อวันศุกร์ที่ 27 พฤศจิกายน 2563 ณ สำนักงานอธิการบดีมหาวิทยาลัยแม่โจ้