ม.แม่โจ้ ...อย่าประมาท...การ์ดอย่าตก ผู้บริหาร ลงพื้นที่ตรวจเยี่ยมมาตรการป้องกันโรค COVID-19 ทุกคณะ/วิทยาลัย
วันที่ 01/12/2563    615 ครั้ง    ประเภท ข่าวกิจกรรม    ฝ่ายสื่อสารองค์กร มหาวิทยาลัยแม่โจ้

วันอังคารที่ 1 ธันวาคม 2563 ผู้บริหารมหาวิทยาลัยแม่โจ้ นำโดย อาจารย์ ดร.สุดเขต สกุลทอง ผู้ช่วยอธิการบดี , ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.นิโรจน์ สินณรงค์ รักษาการแทนผู้ช่วยอธิการบดี ร่วมกับ งานพยาบาล กองพัฒนานักศึกษา มหาวิทยาลัยแม่โจ้ ลงพื้นที่ตรวจเยี่ยมคณะ / วิทยาลัย 13 ตึก ของมหาวิทยาลัย พร้อมทั้งคุมเข้มมาตรการป้องกันโรค COVID-19 อย่างเคร่งครัด ได้แก่ การคัดกรอง ตรวจวัดอุณหภูมิ ลงทะเบียนข้อมูลเข้า-ออกสถานที่ สวมหน้ากากอนามัย ซึ่งผลของการตรวจพบว่า มีเจล/แอลกอฮอล์ล้างมือ100%, มีการลงทะเบียนเข้าออกสถานที่ 77% และ มีป้ายแนะนำ/รณรงค์ป้องกัน 62% พร้อมกับให้คำแนะนำเพิ่มเติมเรื่องการเฝ้าระวังและการดูแลความสะอาดสถานที่ เน้นย้ำ “ม.แม่โจ้ อย่าประมาท การ์ดอย่าตก” ชาวแม่โจ้จะสามารถฝ่าวิกฤติ COVID-19 ได้อย่างแน่นอน