ว.พลังงานทดแทน ปัจฉิมนิเทศและให้โอวาสนักศึกษาหลักสูตรวิศวกรรมการอนุรักษ์พลังงาน รุ่นที่1
วันที่ 02/12/2563    583 ครั้ง    ประเภท ข่าวกิจกรรม    ฝ่ายสื่อสารองค์กร มหาวิทยาลัยแม่โจ้

วันที่ 30 พฤศจิกายน 2563 วิทยาลัยพลังงานทดแทน มหาวิทยาลัยแม่โจ้ จัดกิจกรรมปัจฉิมนิเทศและให้โอวาสนักศึกษาหลักสูตรวิศวกรรมการอนุรักษ์พลังงาน รุ่นที่1 และกิจกรรมการส่งเสริมนักศึกษาและบัณฑิตผู้ประกอบการ หรือผู้ที่ได้รับการพัฒนาเป็นผู้ประกอบการ ณ ห้องประชุมอาธีน่า อาคารเรียนและปฏิบัติการพลังงานทดแทน วิทยาลัยพลังงานทดแทน โดยมีท่านอธิการบดี รองศาสตราจารย์ ดร.วีระพล ทองมา ให้เกียรติเป็นประธานเปิดโครงการ เพื่อสร้างขวัญและกำลังใจให้นักศึกษาจบใหม่ให้มีความพร้อมสำหรับการสมัครงานและเป็นผู้ประกอบการต่อไป