ม.แม่โจ้ ต้อนรับคณะศึกษาดูงานจากคณะกรรมการสภาวิชาการมหาวิทยาลัยราชภัฏอุบลราชธานี พร้อมด้วยผู้บริหาร และพนักงานมหาวิทยาลัยราชภัฏอุบลราชธานี
วันที่ 02/12/2563    550 ครั้ง    ประเภท ข่าวกิจกรรม    ฝ่ายสื่อสารองค์กร มหาวิทยาลัยแม่โจ้

วันพุธที่ 2 ธันวาคม 2563 มหาวิทยาลัยแม่โจ้ นำโดยรองศาสตราจารย์ ดร.วีระพล ทองมา อธิการบดีมหาวิทยาลัยแม่โจ้ กล่าวต้อนรับต้อนรับคณะศึกษาดูงานจากคณะกรรมการสภาวิชาการมหาวิทยาลัยราชภัฏอุบลราชธานี พร้อมด้วยผู้บริหาร และพนักงานมหาวิทยาลัยราชภัฏอุบลราชธานี จำนวน 40 ท่าน ในโอกาสเดินทางมาศึกษาดูงาน รวมทั้งแลกเปลี่ยนเรียนรู้ประสบการณ์ด้านวิชาการและด้านกายภาพทั่วไป โดยมีผู้บริหารและบุคลากร สำนักบริหารและพัฒนาวิชาการ ร่วมให้การต้อนรับ