ม.แม่โจ้ รับมอบทุนสนับสนุนเพื่อพัฒนางานวิจัยและนวัตกรรมจาก บริษัท วิริยะประกันภัย จำกัด (มหาชน)
วันที่ 13/01/2564    1,021 ครั้ง    ประเภท ข่าวกิจกรรม    ฝ่ายสื่อสารองค์กร มหาวิทยาลัยแม่โจ้

วันพุธที่ 13 มกราคม 2564 รศ.ดร.วีระพล ทองมา อธิการบดีมหาวิทยาลัยแม่โจ้ และคณะผู้บริหาร กล่าวต้อนรับและขอบคุณ คณะผู้บริหาร บริษัท วิริยะประกันภัย จำกัด (มหาชน) ที่มอบทุนสนับสนุนเพื่อพัฒนางานวิจัยและนวัตกรรมจำนวนทั้งสิ้น 100,000 บาท โดยได้รับเกียรติจาก คุณประสิทธิ์ สุนะชูแสง ผู้จัดการฝ่ายปฎิบัติการภาค บริษัท วิริยะประกันภัย จำกัด (มหาชน) โดยมอบทุนสนับสนุนแก่วิทยาลัยนานาชาติ มหาวิทยาลัยแม่โจ้ ในการค้นคว้าและพัฒนางานวิจัย อาทิ ซิลเวอร์นาโน (Nano 9 Silver Nano) นวัตกรรมฆ่าเชื้อโรคขนาดเล็ก ไวรัส แบคทีเรีย เชื้อรา รวมทั้งการค้นคว้าวิจัยนวัตกรรมใหม่ๆ ต่อไป ณ ห้องประชุมรวงผึ้ง ชั้น 5 อาคารสำนักงานมหาวิทยาลัย