วิทยาลัยนานาชาติ ร่วมกับบริษัทนาวาเทค (ประเทศไทย) จำกัด มอบผลิตภัณฑ์นวัตกรรมการฆ่าเชื้อโรค ให้กับโรงพยาบาลสวนปรุง ศูนย์ศรีพัฒน์ และโรงเรียนอนุบาลลำปาง
วันที่ 15/01/2564    713 ครั้ง    ประเภท ข่าวกิจกรรม    ฝ่ายสื่อสารองค์กร มหาวิทยาลัยแม่โจ้

เมื่อวันพฤหัสบดีที่ 14 มกราคม 2564 รองศาสตราจารย์ ดร.ระพีพันธ์ แดงตันกี คณบดีวิทยาลัยนานาชาติ ร่วมกับผู้บริหารของบริษัทนาวาเทค (ประเทศไทย) จำกัด มอบผลิตภัณฑ์นวัตกรรมการฆ่าเชื้อโรคด้วยเทคโนโลยีซิลเวอร์นาโน (Maejo Silver Nano) ให้กับโรงพยาบาลสวนปรุง
ศูนย์ศรีพัฒน์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ และโรงเรียนอนุบาลลำปาง