อธิการบดี ม.แม่โจ้ พร้อมทีมสื่อสารองค์กร เข้าสวัสดีปีใหม่ประชาสัมพันธ์จังหวัดเชียงใหม่
วันที่ 22/01/2564    740 ครั้ง    ประเภท ข่าวกิจกรรม    ฝ่ายสื่อสารองค์กร มหาวิทยาลัยแม่โจ้

วันศุกร์ที่ 22 มกราคม 2564 รองศาสตราจารย์ ดร.วีระพล ทองมา อธิการบดีมหาวิทยาลัยแม่โจ้ พร้อมด้วย อาจารย์ ดร.สุดเขต สกุลทอง ผู้ช่วยอธิการบดี, นางสาวกนกวรรณ แซ่หล่อ หัวหน้าฝ่ายสื่อสารองค์กร และทีมงาน เข้ามอบกระเช้าสวัสดีปีใหม่ แก่ทีมงานประชาสัมพันธ์จังหวัดเชียงใหม่ โดยมี นายศุภชัย กัลปสันติ นักประชาสัมพันธ์ชำนาญการ ผู้ช่วยประชาสัมพันธ์จังหวัดเชียงใหม่ เป็นผู้แทนรับมอบ ณ สำนักงานประชาสัมพันธ์จังหวัดเชียงใหม่ อาคารศูนย์ราชการจังหวัดเชียงใหม่