CPP มอบทุนการศึกษาให้ นศ. ม.แม่โจ้
วันที่ 17/06/2564    653 ครั้ง    ประเภท ข่าวกิจกรรม    ฝ่ายสื่อสารองค์กร มหาวิทยาลัยแม่โจ้

ในวันที่ 8 มิถุนายน 2564 มหาวิทยาลัยแม่โจ้ โดยรองศาสตราจารย์ ดร.วีระพล ทองมา อธิการบดีมหาวิทยาลัยแม่โจ้ พร้อมด้วยคณะผู้บริหารมหาวิทยาลัย คณบดีคณะผลิตกรรมการเกษตร คณบดีคณะสารสนเทศและการสื่อสาร ผู้อำนวยการกองพัฒนานักศึกษา หัวหน้างานสังกัดกองพัฒนานักศึกษา เข้าร่วมพิธีมอบทุนการศึกษาบริษัท เจริญโภคภัณฑ์โปรดิ๊วส์ จำกัด กลุ่มธุรกิจพืชครบวงจร (ข้าวโพด) ประจำปี 2563 แบบ Online และได้กล่าวต้อนรับคณะผู้บริหารบริษัท เจริญโภคภัณฑ์โปรดิ๊วส์ จำกัด กลุ่มธุรกิจพืชครบวงจร (ข้าวโพด) โดยมีคุณสายัณห์ หงษา ประธานคณะผู้บริหารฝ่ายปฏิบัติการ พร้อมด้วยคณะผู้บริหาร ได้กล่าวถึงวัตถุประสงค์ของการมอบทุนการศึกษา และในการนี้ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ว่าที่ร้อยตรี ดร.นิโรจน์ สินณรงค์ ผู้ช่วยอธิการบดี ได้กล่าวขอบคุณคณะผู้บริหารบริษัท เจริญโภคภัณฑ์โปรดิ๊วส์ จำกัด กลุ่มธุรกิจพืชครบวงจร (ข้าวโพด) ในนามกองพัฒนานักศึกษาที่ได้สนับสนุนทุนการศึกษาแก่นักศึกษามหาวิทยาลัยแม่โจ้ ซึ่งในปีการศึกษา 2563 มีนักศึกษาที่ได้รับทุนการศึกษา จำนวน 7 ทุน ทุนละ 15,000 บาท เป็นเงินจำนวน 105,000 บาท ดังรายชื่อต่อไปนี้

คณะผลิตกรรมการเกษตร
1. นายบัณฑิต สมจิตร นักศึกษาชั้นปีที่ 4 สาขาวิชาปฐพีศาสตร์
2. นางสาวดารารัตน์ สาสี นักศึกษาชั้นปีที่ 4 สาขาวิชาปฐพีศาสตร์
3. นางสาวศรีบังอร กุลดวงจันทร์ นักศึกษาชั้นปีที่ 4 สาขาวิชาพืชไร่

คณะเศรษฐศาสตร์
4. นางสาวฐิติมนรัตน์ ชัยสีดา นักศึกษาชั้นปีที่ 4 สาขาวิชาเศรษฐศาสตร์ระหว่างประเทศ

คณะสารสนเทศและการสื่อสาร
5. นายธนธัญ ราชตัน นักศึกษาชั้นปีที่ 3 สาขาวิชาสื่อสารดิจิทัล
6. นางสาวธิดารัตน์ ขะจำปี นักศึกษาชั้นปีที่ 3 สาขาวิชาสื่อสารดิจิทัล

คณะบริหารธุรกิจ
7. นางสาวลักษมณ กล่อมมิตร นักศึกษาชั้นปีที่ 4 สาขาวิชาบัญชี

โดยนายบัณฑิต สมจิตร นักศึกษาชั้นปีที่ 4 สาขาวิชาปฐพีศาสตร์ คณะผลิตกรรมการเกษตร เป็นตัวแทนนักศึกษากล่าวขอบคุณผู้สนับสนุนทุนการศึกษาในครั้งนี้ ณ ห้องประชุมรวงผึ้ง ชั้น 5 อาคารสำนักงานมหาวิทยาลัย มหาวิทยาลัยแม่โจ้