อ.ละแม ตั้ง "อาคารแม่โจ้สามัคคี ม.แม่โจ้-ชุมพร" เป็นศูนย์แยกกักตัวผู้ป่วยโควิด-19 กลุ่มสีเขียว
วันที่ 05/08/2564    877 ครั้ง    ประเภท ข่าวกิจกรรม    ฝ่ายสื่อสารองค์กร มหาวิทยาลัยแม่โจ้

วันพุธที่ 4 สิงหาคม 2564 ดร.บุญศิลป์ จิตตะประพันธ์ คณบดีมหาวิทยาลัยแม่โจ้-ชุมพร มอบหมาย ผศ.ชลดรงค์ ทองสง รองคณบดีฯ ให้การต้อนรับ นายฐิติวัชร บุญกิจ นายอำเภอละแม หัวหน้าศูนย์ปฏิบัติการควบคุมโรคอำเภอละแม และ นายชยพล ช่วยเต็ม สาธารณสุขอำเภอละแม ลงพื้นที่สำรวจอาคารแม่โจ้สามัคคี มหาวิทยาลัยแม่โจ้-ชุมพร เพื่อใช้เป็นศูนย์แยกกักตัวในชุมชน (Community Isolation : CI) รองรับผู้ป่วยยืนยันโควิด-19 กลุ่มสีเขียวที่ยังไม่มีอาการหรือมีอาการเล็กน้อย และไม่ต้องการออกซิเจนในการรักษาของอำเภอละแม จังหวัดชุมพร