มหาวิทยาลัยแม่โจ้ ร่วมกิจกรรมเนื่องในวันคล้ายวันพระราชสมภพ พระบาทสมเด็จพระบรมชนกาธิเบศร มหาภูมิพลอดุลยเดชมหาราช บรมนาถบพิตร วันชาติ และวันพ่อแห่งชาติ 5 ธันวาคม 2564
วันที่ 05/12/2564    1,187 ครั้ง    ประเภท ข่าวกิจกรรม    ฝ่ายสื่อสารองค์กร มหาวิทยาลัยแม่โจ้

วันอาทิตย์ที่ 5 ธันวาคม 2564 ผู้ช่วยศาสตาจารย์ ว่าที่ร้อยตรี ดร.นิโรจน์ สินณรงค์ ผู้ช่วยอธิการบดี เป็นผู้แทนมหาวิทยาลัยแม่โจ้ พร้อมด้วย ผอ.อรนุตรา จ่ากุญชร ผอ.กอง พัฒนานักศึกษา ดร.ชาญวิทยายุทธ์ อินแก้ว หัวหน้างานกีฬา และนายเจษฎา ทรายกันคำ เจ้าหน้าที่กองพัฒนานักศึกษา เข้าร่วมพิธีทำบุญตักบาตรถวายพระราชกุศล วางพานพุ่มดอกไม้ และพิธีถวายบังคม เนื่องในวันคล้ายวันพระราชสมภพพระบาทสมเด็จพระบรมชนกาธิเบศร มหาภูมิพลอดุลยเดชมหาราช บรมนาถบพิตร วันชาติ และวันพ่อแห่งชาติ 5 ธันวาคม อีกทั้งเป็นการแสดงออกถึงความจงรักภักดีต่อสถาบันพระมหากษัตริย์ โดยมี นายศิวะอธมิการนนท์ นายอำเภอสันทราย จังหวัดเชียงใหม่เป็นประธานในพิธี ณ ที่ว่าการอำเภอสันทราย