Department of Biological, National Chiayi University (NCYU), ไต้หวัน เยือน ม.แม่โจ้
วันที่ 08/08/2565    1,291 ครั้ง    ประเภท ข่าวกิจกรรม    ฝ่ายสื่อสารองค์กร มหาวิทยาลัยแม่โจ้

วันที่ 5 สิงหาคม 2565 อาจารย์ ดร.สุดเขต สกุลทอง ผู้ช่วยอธิการบดีมหาวิทยาลัยแม่โจ้, ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ปารวี กาญจนประโชติ, อาจารย์ ดร.ทิพปภา พิสิษฐ์กุล และนักศึกษาระดับปริญญาโท จากสาขาวิชาเทคโนโลยีชีวภาพ คณะวิทยาศาสตร์ ให้การต้อนรับ Asst. Prof. Dr. Chen, Hsuan-Wien จาก Department of Biological, National Chiayi University (NCYU), ไต้หวัน พร้อมคณะ จำนวน 9 คน ในโอกาสเดินทางมาเยือนมหาวิทยาลัยแม่โจ้ เพื่อหารือความร่วมมือทางวิชาการ และเยี่ยมชมคณะวิทยาศาสตร์อีกด้วย ณ ห้องรวงผึ้ง (สนม.5) อาคารสำนักงานมหาวิทยาลัย