วันที่ 01/10/2565    759 ครั้ง    ประเภท ข่าวกิจกรรม    ฝ่ายสื่อสารองค์กร มหาวิทยาลัยแม่โจ้

เมื่อวันเสาร์ที่ 1 ตุลาคม 2565 คณะบริหารธุรกิจ เป็นตัวแทนมหาวิทยาลัยแม่โจ้ เข้าร่วมพิธีวันคล้ายวันสวรรคตของพระบาทสมเด็จพระจอมเกล้าเจ้าอยู่หัว ประจำปี 2565 โดยมี อาจารย์ปกรณ์ อุดมธนะสารสกุล รองคณบดีฝ่ายบริหาร, ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ชลลดา ชะโลมกลาง รองคณบดีฝ่ายวิชาการ, ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.วิยะดา เวช รองคณบดีฝ่ายวิจัยและบริการวิชาการ, ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ทัดพงศ์ อวิโรธนานนท์ รองคณบดีฝ่ายวางแผน, อาจารย์นนท์ ปิ่นเงิน รองคณบดีฝ่ายพัฒนานักศึกษาและกิจการพิเศษ และนายสุมิตร ชัยเขตร์ ผู้อำนวยการสำนักงานคณบดีคณะบริหารธุรกิจ ณ ห้องราชพฤกษ์ ศูนย์ประชุมและแสดงสินค้านานาชาติเฉลิมพระเกียรติ 7 รอบพระชนมพรรษา ตำบลช้างเผือก อำเภอเมือง จังหวัดเชียงใหม่