ม.แม่โจ้ เจ้าภาพจัดลั่นฆ้อง เปิดชิงชัยกีฬาทัวร์นาเมนต์ 12 สถาบันในเชียงใหม่ ครั้งที่ 11
วันที่ 21/11/2565    1,310 ครั้ง    ประเภท ข่าวกิจกรรม    ฝ่ายสื่อสารองค์กร มหาวิทยาลัยแม่โจ้

วันจันทร์ที่ 21 พฤศจิกายน 2565 นายนิรัตน์ พงษ์สิทธิถาวร ผู้ว่าราชการจังหวัดเชียงใหม่ เป็นประธานเปิดการแข่งขันกีฬาทัวร์นาเมนต์ของมหาวิทยาลัยในจังหวัดเชียงใหม่ ครั้งที่ 11” ซึ่งมหาวิทยาลัยแม่โจ้ ร่วมกับ มหาวิทยาลัยพายัพ และมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย วิทยาเขตเชียงใหม่ เป็นเจ้าภาพในการจัดการแข่งขัน มีสถาบันการศึกษาในจังหวัดเชียงใหม่เข้าร่วม 12 สถาบัน เพื่อเป็นการส่งเสริมสุขภาพและกระชับความสัมพันธ์ระหว่างสถาบันร่วมกัน โอกาสนี้ รองศาสตราจารย์ ดร. เกรียงศักดิ์ ศรีเงินยวง รองอธิการบดีมหาวิทยาลัยแม่โจ้ กล่าวรายงาน โดยมีอธิการบดี คณะผู้บริหาร 12 สถาบัน ผู้แทนนักกีฬา เข้าร่วมพิธีเปิด ณ ศูนย์กีฬาเฉลิมพระเกียรติ มหาวิทยาลัยแม่โจ้

สำหรับการแข่งขันในครั้งนี้ มีการจัดการแข่งขัน 3 ชนิดกีฬา ได้แก่ ฟุตบอล ชาย วอลเล่ย์บอล หญิง และ E Sport สำหรับ ฟุตบอลชาย จัดการแข่งขัน ณ สนามอินทนิล มหาวิทยาลัยแม่โจ้ วอลเลย์บอล หญิง จัดการแข่งขัน ณ ศูนย์กีฬาเฉลิมพระเกียรติ มหาวิทยาลัยแม่โจ้ และกีฬา E Sport จัดการแข่งขัน ณ มหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย วิทยาเขตเชียงใหม่ นอกจากนั้นมีการร่วมกันแสดงโชว์กองเชียร์ และเชียร์ลีดเดอร์ โดยจัดขึ้นระหว่างวันที่ 21 พฤศจิกายน - 3 ธันวาคม 2565