คณะผลิตฯ จัดสัมภาษณ์นักศึกษาทุนการศึกษา ประจำปีการศึกษา 2567
วันที่ 11/03/2567    169 ครั้ง    ประเภท ข่าวกิจกรรม    ฝ่ายสื่อสารองค์กร มหาวิทยาลัยแม่โจ้

รองศาสตราจารย์ ดร.ธีรนุช เจริญกิจ รองคณบดีฝ่ายวิชาการและวิเทศสัมพันธ์ พร้อมด้วย ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.สาวิกา กอนแสง ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.อรพินธุ์ สฤษดิ์นำ อาจารย์ ดร.นภารัศม์ เวชสิทธิ์นิรภัย, อาจารย์ ดร.สุเทพ วัชรเวชศฤงคาร อาจารย์ ดร.ธิดารัตน์ ศิริบูรณ์ อาจารย์ ดร.กุลชา ชยรพ และนายเขต ศรีพรรณ หัวหน้างานบริการการศึกษาและกิจการนักศึกษา ดำเนินการสอบสัมภาษณ์นักศึกษาทุนการศึกษา คณะผลิตกรรมการเกษตร ประจำปีการศึกษา 2567 โดยมีนักศึกษาคณะผลิตกรรมการเกษตร สมัครขอรับทุนการศึกษาฯ จำนวน 84 คน วันพฤหัสบดีที่ 7 มีนาคม 2567 ณ ห้องประชุม 1 และห้องประชุม 2 อาคารรัตนโกสินทร์ 200 ปี คณะผลิตกรรมการเกษตร