คณะผลิตฯ ม.แม่โจ้ เข้าร่วม MOU สมุนไพรไทยไปไกลทั่วโลกด้วยนวัตกรรมระดับนาโน
วันที่ 11/03/2567    181 ครั้ง    ประเภท ข่าวกิจกรรม    ฝ่ายสื่อสารองค์กร มหาวิทยาลัยแม่โจ้

ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.สุธีระ เหิมฮึก ผู้ช่วยคณบดีฝ่ายนวัตกรรมและเทคโนโลยี คณะผลิตกรรมการเกษตร เป็นผู้แทนคณบดีคณะผลิตกรรมการเกษตร เข้าร่วมพิธีลงนามบันทึกข้อตกลงความร่วมมือทางวิชาการเรื่อง สมุนไพรไทยไปไกลทั่วโลกด้วยนวัตกรรมระดับนาโน พร้อมกับตัวแทนจากมหาวิทยาลัยอื่น ๆ และบริษัทที่เกี่ยวข้อง ณ โรงแรมดิแอทธินี โฮเทล กรุงเทพฯ เมื่อวันที่ 9 มีนาคม 2567