ม.แม่โจ้ รับมอบต้นจามจุรีพระราชทานฯ ในโอกาสวันคล้ายวันเกิด ศ.ดร.วิภาต บุญศรี วังซ้าย อธิการบดีคนแรก
วันที่ 12/03/2567    242 ครั้ง    ประเภท ข่าวกิจกรรม    ฝ่ายสื่อสารองค์กร มหาวิทยาลัยแม่โจ้

วันอังคารที่ 12 มีนาคม 2567 ผู้ช่วยศาสตราจารย์ พาวิน มะโนชัย รักษาการแทนรองอธิการบดี มหาวิทยาลัยแม่โจ้ เป็นประธานในพิธีรับมอบและปลูกต้นจามจุรี พระราชทานฯ จำนวน 3 ต้น โอกาสนี้ คุณพัชรินทร์ สุกัณศีล ทายาทศาสตราจารย์ ดร.วิภาต บุญศรี วังซ้าย พร้อมด้วยตัวแทนศิษย์เก่าจุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย เป็นผู้แทนมอบให้กับมหาวิทยาลัยแม่โจ้ เพื่อปลูกในโอกาสวันคล้ายวันเกิด ศ.ดร.วิภาต บุญศรี วังซ้าย อธิการบดีคนแรกของมหาวิทยาลัยแม่โจ้ โดยมีผู้บริหาร ผู้แทนบุคลากรของมหาวิทยาลัย และผู้แทนสมาคมศิษย์เก่าแม่โจ้ เข้าร่วมพิธี ณ บริเวณหน้าศาลเจ้าพ่อแม่โจ้