คณะสัตวแพทยศาสตร์ ม.แม่โจ้ ทำบุญวันก่อตั้งคณะครบรอบ 3 ปี
วันที่ 22/03/2567    246 ครั้ง    ประเภท ข่าวกิจกรรม    ฝ่ายสื่อสารองค์กร มหาวิทยาลัยแม่โจ้

วันศุกร์ที่ 22 มีนาคม 2567 รศ.ดร.วีระพล ทองมา รก.อธิการบดีมหาวิทยาลัยแม่โจ้ เป็นประธานในพิธีทำบุญวันก่อตั้งคณะสัตวแพทยศาสตร์มหาวิทยาลัยแม่โจ้ ครบรอบ 3 ปี ซึ่งจัดให้มีพิธีทางศาสนา โดยมี รศ.นสพ.ดร.วศิน เจริญตัณธนกุล รักษาการแทนคณบดีคณะสัตวแพทยศาสตร์ รศ.ดร.เทพ พงษ์พานิช อดีตอธิการบดี รศ.ดร.เกรียงศักดิ์ ศรีเงินยวง รก.รองอธิการบดี และผู้บริหาร หัวหน้าส่วนงาน บุคลากร เข้าร่วมพิธี ณ คลินิกรักษาสัตว์ คณะสัตวแพทยศาสตร์ มหาวิทยาลัยแม่โจ้

สำหรับคณะสัตวแพทยศาสตร์ มหาวิทยาลัยแม่โจ้ ได้จัดตั้งขึ้นเมื่อวันที่ 22 มีนาคม 2564 โดยในระยะแรกได้เปิดให้บริการในส่วนของคลินิกรักษาสัตว์ มีการให้บริการสำหรับสัตว์เล็ก มีการรักษาโรคทั่วไป ผ่าตัด เอ็กซเรย์ อัลตราซาวด์ ตรวจเลือด โดยมีอัตราให้บริการพิเศษ นักศึกษา บุคลากร และศิษย์เก่า และอัตราปกติสำหรับประชาชนทั่วไป ทั้งนี้ ในโอกาสครบรอบ 3 ปี ทางคลินิกรักษาสัตว์ จัดให้มีกิจกรรมดีๆ เช่น ให้คำปรึกษา ตรวจสุขภาพเบื้องต้น ฉีดวัคซีนให้สุนัข ฟรี โดยท่านที่สนใจติดต่อรายละเอียดได้ที่ โทรศัพท์ 0 5387 5732 , 081-4914009